Cách chọn mua thùng carton cũ giá rẻ

Lưu ý khi chọn mua thùng carton cũ giá rẻ

Để tiết kiệm hơn cho việc chuyển đồ gia đình, dọn nhà hoặc chuyển văn phòng thì bạn nên tìm mua thùng carton cũ, thùng carton đã qua sử dụng với giá rẻ hơn thùng carton mới. Đó là một giải pháp không tồi chút nào để tiết kiệm chi phí trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay.

Có rất nhiều loại thùng carton cũ đã qua sử dụng đủ các loại khác nhau từ loại thùng 3 lớp, thùng 5 lớp đến thùng 7 lớp và rất nhiều kích cỡ cho bạn lựa chọn. Tùy vào mỗi loại lớp thùng carton thì độ bền cũng như chi phí của mỗi thùng carton cũ nó cũng có giá khác nhau.

Thùng carton cũ
Thùng carton cũ

Đa số thùng carton cũ là những thùng carton đã qua sử dụng 1 lần và được chúng tôi thu mua lại với số lượng lớn để bán lại cho những khách hàng dùng để chuyển đồ đạc trong nhà, dọn nhà phòng hoặc văn phòng để tiết kiệm chi phí

Thùng carton cũ giá rẻ
Thùng carton cũ giá rẻ

Về chất lượng thùng carton cũ, hay hộp carton cũ đã qua sử dụng còn rất mới vì mới sử dụng một lần, thông thường các thùng carton này chất lượng còn rất đẹp, sạch sẽ và hình thức còn cứng cáp như thùng carton mới.

Tôi nghĩ để tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn nên mua thùng carton cũ đã qua sử dụng, hộp carton cũ đã dùng để chuyển đồ đạc trong gia hoặc văn phòng là một lựa chọn hoàn toàn chính xác.

Thùng carton cũ đẹp
Thùng carton cũ đẹp

Ưu điểm khi mua thùng carton cũ đã qua sử dụng

Đó chính là tiết kiệm chi phí cho việc đựng đồ để dọn nhà, chuyển nhà, chuyển văn phòng

Nhược điểm khi bạn tìm mua thùng carton cũ

Đó chính là trên thùng carton thường có các nhãn mác sản phẩm và thông tin sản phẩm đã được đựng trong thùng trước đây nên có một số khách hàng sẽ không thích những thùng có nhãn mác như vậy.

Chúc bạn chọn được thùng carton cũ ưng ý giá cả phải chăng

Liên hệ mua thùng carton cũ ở hà nội, hộp carton cũ đã qua sử dụng vui lọng gọi 091 129 5225

Cách chọn mua thùng carton cũ giá rẻ
5 (100%) 14 votes

Leave a Reply