Bán lẻ thùng giấy carton

Bán lẻ thùng carton cũ tại hà nội

Bạn cần thùng carton để chuyển nhà, dọn nhà, dọn đồ hay chuyển văn phòng nhưng không biết mua lẻ mua số lượng ít ở đâu. Chúng tôi bán lẻ thùng giấy carton ở tại hà nội các loại với nhiều kích thước khác nhau từ to đến nhỏ bạn có thể đến và lựa chọn.

Bán lẻ thùng carton cũ
Bán lẻ thùng carton cũ

Chuyển nhà hay chuyển văn phòng không nhất thiết phải mua thùng các tông mới mà bạn chỉ cần mua thùng các tông cũ là đủ vì mục đích của chúng cũng để đóng gói đồ đạc để vận chuyển.

Thùng giấy carton cũ
Thùng giấy carton cũ

Như hình thùng carton cũ bánh bông lan tươi trên kích thước lần lượt là : Dài 50 rộng 38 cao 35

Nói là thùng carton cũ nhưng còn rất mới vì mới được sử dụng một lần duy nhất nên về chất lượng thùng giấy carton cũ còn rất mới không bị móp méo, hình thức gần như mới.

Thùng carton cũ
Thùng carton cũ

Thùng carton cũ của chúng tôi được bán lẻ có nhiều loại khác nhau, có loại 3 lớp, loại 5 lớp. Tùy vào mục đích mua về sử dụng thùng mà bạn cần đựng đồ như nào thì nên chọn mua thùng carton.

Nếu bạn chỉ cần đựng những đồ đạc nhẹ thì chỉ cần mua những hộp carton loại 3 lớp là đủ, còn nếu bạn đựng những đồ dễ vỡ và trọng lượng nặng thì bạn nên mua thùng loại 5 lớp mới đảm bảo được đồ đạc bên trong an toàn khi vận chuyển.

Thùng carton cũ
Thùng carton cũ

Đây là loại thùng carton 5 lớp chúng tôi chuyên bán lẻ, loại thùng bánh mì tươi kinh đô bên mình chuyên bán để vận chuyển những hàng hóa quý dễ vỡ, đồ đạc trọng lượng nặng như sách vở … để bên trong. Với thùng carton loại 5 lớp kích thước dài 69 rộng 40 cao 39 cm thì bạn hoàn toàn yên tâm bảo quản đồ bên trong.

Liên hệ bán lẻ thùng carton tại hà nội

Số 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại : 091 129 5225

Leave a Reply