Mua thùng carton ở đâu

Khi bạn chuyển đồ, chuyển nhà, dọn nhà hay chuyển văn phòng làm việc có rất nhiều đồ đạc cần đóng gói để tránh tình trạng đồ đạc bị thất lạc lung tung sau khi chuyển nhà thì bạn rất cần thùng carton, thùng giấy carton hay còn gọi là hộp carton.

Thời buổi công nghệ thông tin đang phát triển bạn có thể dùng máy tính xách tay hay điện thoại di động là có thể lên mạng gõ tìm mua thùng carton ở đâu ? hay cần mua thùng carton ở đâu ? mua thùng carton giá rẻ ? mua thùng carton cũ ở hà nội, bán thùng carton cũ ở đâu là bạn có thể tìm thấy rất nhiều cửa hàng chuyên bán các loại thùng carton cũ và thùng carton mới.

 

Thùng carton mới

Thùng carton mới

Nhưng để tìm mua được thùng giấy carton đẹp ưng ý giá rẻ đúng với mục đích lẫn nhu cầu sử dụng với nhất thì bạn rất cần những lời tư vấn chân thành và chính xác, đừng ngại nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi.

Hãy gọi tư vấn mua thùng carton cũ mới tại hà nội :  091 129 5225

Loại 5 lớp

Loại 5 lớp

Có rất nhiều loại thùng carton cũ và mới để có thể đáp ứng được nhu cầu lựa chọn của bạn cả về kích cỡ từng loại thùng, có thùng carton loại to và thùng carton loại nhỏ, hộp carton loại nhỏ với nhiều lớp khác nhau như loại thùng 3 lớp, loại thùng 5 lớp và loại thùng 7 lớp

Loại 7 lớp

Loại 7 lớp

 

Comments are closed.